BPT-RealEstate được triển khai trên nền tảng kỹ thuật điện toán đám mây (Cloud) và di động (mobile).
Hệ sinh thái về BĐS với nhiều nền tảng ứng dụng phục vụ cho đối tượng người dùng đa dạng như nhà đầu tư BĐS (mua /bán, cho thuê), người có nhu cầu thuê BĐS, các sàn giao dịch, công ty kinh doanh BĐS, các nhà cung cấp dịch vụ / tiện ích liên quan đến BĐS,………

Cung cấp cơ chế giới thiệu dịch vụ tiện ích một cách thông minh cho người dùng trong hệ sinh thái (dịch vụ giặt ủi, vệ sinh nhà cửa máy lạnh, dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cung cấp vật liệu xây dựng,…..)

Khai thác tối đa:

Blockchain Sức mạnh của Blockchain vào đảm bảo tính chính xác của dữ liệu BĐS đăng trên hệ thống.
Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Khả năng phân tích và hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI vào việc đề cử và cung cấp thông tin tiện ích cho người dùng.
Big Data Khả năng xử lý dữ liệu lớn Big data vào việc khai thác và quản lý thông tin người dùng và BĐS một cách tối ưu nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

BPT - Broker

Kênh mua / bán, thuê / cho thuê và trao đổi thông tin về thị trường BĐS. Cung cấp nền tảng quản lý danh mục đầu tư BĐS cho nhà đầu tư cá nhân và quản lý nghiệp vụ kinh doanh BĐS cho các công ty môi giới.

Xem thêm

BPT - Rental

Hệ thống quản lý BĐS thuê và cho thuê (Rent to rent) trên nền tảng công nghệ cloud và mobile.

Xem thêm

BPT - WorkManagement

Giải pháp quản lý công việc (task) cho các công ty kinh doanh BĐS trên nền tảng BPM (Business Process Management)

Xem thêm

BPT - Service

Nền tảng kết nối nhà đầu tư BĐS và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan trên nền tảng công nghệ AI và Big Data.

Xem thêm

BPT - Communication

Công cụ chat trực tuyến cho cư dân các khu căn hộ dựa vào nền tảng công nghệ AI để cung cấp các tiện ích tối ưu cho cư dân.

Xem thêm
LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN BPT
Công nghệ tối ưu

Phát huy xu hướng phát triển của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, tất cả sản phẩm được thực hiện với nền tảng công nghệ mới nhất và khai thác tối đa thế mạnh của Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,…

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Quy trình phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến để đem lại những ứng dụng có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tính năng sử dụng cao

Người dùng dễ dàng tương tác để thực hiện các chức năng trên website hoặc mobile. Các menu trong ứng dụng được bố trí một cách khoa học giúp việc thao tác thuận tiện hơn.

Khả năng đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ cao

Tất cả ứng dụng được thực hiện với sự tư vấn và giám sát của các chuyên gia về BĐS để đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ là cao nhất.

Đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án web và mobile. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của các chuyên viên thông qua các khóa đào tạo cập nhật chuyên môn được tổ chức thường xuyên tại công ty.

Hỗ trợ người dùng 24/7

Việc hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm sẽ được thực hiện online 24/7. Người dùng sẽ thường xuyên nhận được các bản nâng cấp phiên bản miễn phí và các gói hỗ trợ định kỳ để đảm bảo luôn có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.