CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Chúng tôi đang phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số cho thị trường BĐS Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc tại các công ty Công nghệ lớn ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Phương châm hoạt động của chúng tôi là làm ra các sản phẩm:

Phương châm hoạt động của chúng tôi là làm ra các sản phẩm:
Be easy to use, Be qualified to trust

SỨ MỆNH CÔNG TY

Mang giá trị của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào lĩnh vực BĐS.

Chắp cánh cho các nhà đầu tự BĐS và công ty BĐS ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sức mạnh quản trị để tối ưu hóa lợi nhuận.

Tạo ra một hệ sinh thái về cung cầu BĐS và các dịch vụ liên quan.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp số một Việt Nam về giải pháp quản lý BĐS trên nền công nghệ số.

Vào top 10 của khu vực Đông Nam Á về doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản trị cho các nhà đầu tự BĐS và công ty kinh doanh BĐS

Xây dựng một nền tảng công nghệ và hệ sinh thái về BĐS và các dịch vụ liên quan số 1 ở VN.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
NHÂN SỰ
LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN BPT
Công nghệ tối ưu

Phát huy xu hướng phát triển của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, tất cả sản phẩm được thực hiện với nền tảng công nghệ mới nhất và khai thác tối đa thế mạnh của Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,…

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Quy trình phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến để đem lại những ứng dụng có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tính năng sử dụng cao

Người dùng dễ dàng tương tác để thực hiện các chức năng trên website hoặc mobile. Các menu trong ứng dụng được bố trí một cách khoa học giúp việc thao tác thuận tiện hơn.

Khả năng đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ cao

Tất cả ứng dụng được thực hiện với sự tư vấn và giám sát của các chuyên gia về BĐS để đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ là cao nhất.

Đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án web và mobile. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của các chuyên viên thông qua các khóa đào tạo cập nhật chuyên môn được tổ chức thường xuyên tại công ty.

Hỗ trợ người dùng 24/7

Việc hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm sẽ được thực hiện online 24/7. Người dùng sẽ thường xuyên nhận được các bản nâng cấp phiên bản miễn phí và các gói hỗ trợ định kỳ để đảm bảo luôn có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.